-290.000

MIZUNO ALPHA PRO AS TF – BLACK/PURPLE/RED

Original price was: 3.390.000₫.Current price is: 3.100.000₫.

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm: Mizuno Alpha lần này được phối bởi các gam màu Black/Purple/Red. Trên nền màu đen, logo của Mizuno được làm nổi bật bởi sự kết hợp màu tím và màu trắng, sau đó sử dụng đồ họa để phổ ra các vệt màu nhạt chạy dần về phía gót giày. Thiết kế độc đáo này mang đến cảm giác tốc độ sẵn sàng bùng nổ trong những đường chạy bóng bứt phá.
Mô tả sản phẩm:
– Phiên bản lần này khác với Morelia Neo, Alpha được làm hoàn toàn bằng chất liệu tổng hợp, với 5 chất liệu khác nhau (suede, sponge, frame, woven và PU).
– Điểm nổi bật ở công nghệ của Mizuno Alpha là Mizuno ENERZY Foam giúp nâng cao khả năng đệm, tăng sự đàn hồi giữ chân thoải mái trong suốt 90 phút. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đẩy cầu thủ về phía trước một cách nhanh chóng đồng thời đế KaRVO Half-Board giúp hoàn trả hiệu quả năng lượng bất cứ khi nào chân chạm đất.
– Cấu trúc dệt Engineered Fit co giãn mang đến sự vừa vặn hoàn hảo, ôm gọn bàn chân cầu thủ đem lại cảm giác chân trần khi chơi bóng.
– Phần lưỡi giày được sử dụng công nghệ ZEROGLIDE α MESH giúp giảm độ lệch của lưỡi giày ngay cả khi chơi với cường độ cao.

3100000

MIZUNO ALPHA PRO AS TF – BLACK/PURPLE/RED

Trong kho