Nike ra mắt mẫu giày Mercurial Superfly 9 CR7 Leave a comment

???????: NIKE MERCURIAL SUPERFLY 9 ???

Sau gần 1 tháng với những hình ảnh rò rì liên tục xuất hiện thì hôm nay, Nike đã chính thức công bố siêu phẩm Nike Mercurial Superlfy 9 CR7, bản signature dành riêng cho siêu sao Cristiano Ronaldo. Đây là bản signature thứ 2 của dòng Mercurial Air Zoom, sau phiên bản đầu tiên thuộc về Mbappe.
Không phải lấy cảm hứng từ bát hương như nhiều ae chúng ta dự đoán, đôi giày này được lấy cảm hứng từ kiến trúc và văn hóa Bồ Đào Nha tạo ra những chi tiết độc lạ mà chúng ta được thấy trên upper giày., đôi giày này được lấy cảm hứng từ kiến trúc và văn hóa Bồ Đào Nha tạo ra những chi tiết độc lạ mà chúng ta được thấy trên upper giày.
Nói chi tiết hơn về thiết kế của đôi giày này, nó có upper màu trắng và rất nhiều chi tiết cùng nét vẽ xanh dương nổi trên đó. Nó được lấy cảm hứng từ viên gạch Azulejo – được xem như báu vật quốc gia tại Bồ Đào Nha. Chúng ta cũng thấy được logo Nike tí hon kết hợp với nhau tạo thành những hoa văn khá đặc sắc trên nền upper ấy. Thậm chí lớp hoa văn này còn xuất hiện trên mặt đế của giày, trong khi những đôi giày phổ thông khác chỉ là một màu đơn sắc.
Không chỉ có màu xanh dương, trắng mà giày còn có thêm cả màu vàng gold được lấy cảm hứng từ chiếc cup World Cup danh giá. Màu vàng gold này xuất hiện ở logo Swoosh và một số tag trên giày. Tuy nhiên mình thấy ở phần tag cổ giày, Nike nên để tag CR7 chứ không phải Air Zoom như trong thiết kế (đôi Mercurial Air Zoom Mbappe cũng có tag KM).
Siêu phẩm này được Nike ra lò cho CR7 để anh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ World Cup tới đây. Đây đã là đôi giày signature thứ 31 của Nike dành cho CR7 và đây có phải đôi signature cuối cùng trong sự nghiệp của anh hay không, chỉ thời gian mới có thể trả lời. Tuy nhiên mình đoán vẫn sẽ còn ít nhất 1 đến 2 đôi giày nữa dành riêng cho CR7 trước khi anh chính thức giã từ sự nghiệp vĩ đại của mình.
Với việc ra mắt sớm siêu phẩm này (sớm hơn cả bộ sưu tập phổ thông dành cho các cầu thủ khác), hy vọng Ronaldo sẽ sớm trên chân và làm quen với đôi giày mới này. Ronaldo chỉ còn chiếp cup World Cup để hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu vĩ đại của mình. Mặc dù phong độ gần đây của anh không tốt, nhưng vẫn hy vọng anh có thể thi đấu thật tốt cùng Bồ Đào Nha, biết đâu đó kỳ tích lại tới, giống như cái cách mà họ đã từng lên ngôi tại EURO 2016 dù không được đánh giá cao.
Nguồn: FB Phân tích giày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *