Khám phá adidas F50 “Fast Reborn” – Sự hồi sinh của 1 huyền thoại

Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ lần cuối chúng ta được nhìn thấy silo F50 xuất hiện trên các sân cỏ. Nhưng giờ đây, chúng đã trở lại, khi adidas vừa chính làng trình làng mẫu giày bóng đá đặc biệt F50 ‘Fast Reborn’. Hiện F50 “Fast Reborn” cũng đã được những ngôi sao tốc độ hàng đầu nhà Ba Sọc mang trên chân như Lionel Messi, Son Heung Min, Lamine Yamal, Rafael Leao, Florian Wirtz….

I. Giới thiệu mẫu giày đá bóng adidas F50 “Fast Reborn” – Unity Purple/White/Lucid Lemon

Có thể nói F50 là một trong những dòng giày sở hữu một di sản đồ sộ trong thế giới bóng đá, gắn liền với những khoảnh khắc biểu tượng, như màn ăn mừng “hôn giày” nổi tiếng của Lionel Messi vào năm 2009 trong trận chung kết Champions League trước Manchester United. Giờ đây, sau hai thập kỷ kể từ sự xuất hiện đầu tiên của silo F50 (được ra mắt ngay trước thềm Euro 2004), dòng giày đá bóng nổi tiếng này chính thức trở lại với thiết kế được lấy cảm hứng từ một trong những phiên bản được yêu thích nhất – F50 “Chameleon” được Lionel Messi sử dụng tại World Cup 2010.

Mẫu giày đá bóng adidas F50 “Fast Reborn” xuất hiện trong phối màu chính thức ‘Unity Purple/White/Lucid Lemon’ (Tím/Trắng/Vàng). Sử dụng gam màu chủ đạo Unity Purple, các nhà thiết kế từ nhà Ba Sọc còn kết hợp khéo léo những điểm nhấn màu Lucid Lemon cùng trắng xuyên suốt thân giày. Đế ngoài tiếp tục sử dụng gam màu Lucid Lemon từ phần mũi giày đến khi hòa vào màu trắng ở phần gót giày. Bên cạnh đó, F50 “Fast Reborn” cũng đã được trang bị những công nghệ mới nhất được thiết kế riêng cho lối chơi tốc độ. Đây sẽ là tiền đề để chào đón một thế hệ F50 hoàn toàn mới sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 6 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *